Tinh dầu hiNICE Macadamia Oil dưỡng tóc chắc khỏe vào nếp 50ml


CST 03

 

Lấy lại mái tóc chắc khỏe, vào nếp bóng mượt chỉ mất 2p mỗi ngày cùng với Serum hiNICE Macadamia Oil.


Còn hàng

✿ TÍNH NĂNG VÀ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

- Tinh dầu hiNICE Macadamia Oil chiết xuất từ thiên nhiên giúp tăng độ mềm mại và bóng mượt cho tóc uốn lọn dễ vào nếp tự nhiên.

- Đặc biệt giúp cân bằng độ ẩm, giữ tóc uốn lọn, bung mềm vào nếp. - Đồng thời Serum hiNICE bảo vệ tóc khỏi những tác nhân từ môi trường.

- Với mùi thơm nhẹ nhàng cực kỳ dễ chịu, nàng không cần nước hoa gì mà tóc vẫn thoảng thơm dịu dàng cực thích.

- Thiết kế nhỏ nhắn tiện lợi bỏ túi, thuận tiện mang theo bất cứ đâu.

Cách sử dụng Serum hiệu quả:

1. Trước hết hãy gội đầu và xả sạch, lau bằng khăn bông để tóc thấm hết nước. Sau đó lấy một ít Serum ra lòng bàn tay, xoa đều và vuốt nhẹ nhàng lên tóc. Để tóc có thế hấp thu tất cả các dưỡng chất thiết yếu.

2. Thoa Serum dưỡng tóc trước khi ra bên ngoài 15p là 1 một trong những cách ngăn chặn hiệu các tác nhân gây hư tổn từ tia UV, cực tím.

Lưu ý: Giữ sản phẩm nơi khô thoáng, tránh xa ngọn lửa, tránh tiếp xúc với mắt. Chế độ bảo hành chỉ có tại hiNICE! 👉hiNICE là thương hiệu chăm sóc tóc – hàng tiêu dùng đi đầu trong chế độ bảo hành, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM. Đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng, mang đến sự trải nghiệm khác biệt từ hiNICE. (Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình)

Sản xuất tại: Việt Nam

HSD: 3 năm kể từ NSX

NSX/ Số lô: Xem trên bao bì Bao bì có thể thay đổi theo từng đợt sản xuất.

#serumduongtoc #serumhiNICE #hiNICE #serumMacadamiaoil