GIỚI THIỆU

Được thành lập từ năm 2018, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Maria không ngừng mang đến những giá trị kết tinh giữa hiện đại - truyền thống thông qua các sản phẩm và nhãn hiệu có chất lượng tốt nhất.

Với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trong nước cũng như trên toàn thế giới, các thành viên của đại gia đình Mỹ Phẩm Maria đã luôn nỗ lực hoàn thiện các giải pháp công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế, quy trình sản xuất khép kín nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhờ những thế mạnh riêng, chúng tôi dần khẳng định vị thế của một thương hiệu Việt khi tạo ra những sản phẩm hàng tiêu dùng an toàn và thân thiện với môi trường.

 

TẦM NHÌN

Trở thành niềm tự hào của Việt Nam về phân phối và sản xuất hàng tiêu dùng phục vụ nhu cầu cuộc sống.

 

SỨ MỆNH

Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, an toàn và thân thiện với môi trường cùng cam kết với cộng đồng bằng tinh thần trách nhiệm và sự thấu hiểu.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi tin rằng sự thành công bền vững trong kinh doanh phải được xây dựng trên 5 nền tảng quan trọng:

 

  • TẬN TÂMTận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc với tinh thần trách nhiệm cao luôn là “kim chỉ nam” trong suy nghĩ và hành động của tất cả thành viên công ty để không ngừng nỗ lực vượt qua mọi thử thách, vươn tới thành công.

  • MINH BẠCHQuản trị - trách nhiệm - quyền lợi - hợp tác minh bạch để gìn giữ uy tín và xây dựng niềm tin bền vững nơi khách hàng, đối tác.

  • CHIA SẺLấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi không ngừng xây dựng mối quan hệ với khách hàng thông qua việc giao tiếp, lắng nghe và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để có những điều chỉnh, thay đổi trong sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm và dịch vụ của Mỹ Phẩm Maria có thể giải quyết những vấn đề đang gặp phải của người tiêu dùng từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

  • SÁNG TẠOSự đổi mới và không ngừng vận động của thế giới luôn thôi thúc chúng tôi tiến về phía trước. Bằng sự chủ động, sáng tạo và nắm bắt nhanh những xu hướng phát triển của thị trường, chúng tôi tập trung vào thế mạnh cũng như sự khác biệt để mang đến những trải nghiệm mới lạ và trọn vẹn nhất.

  • HỢP TÁCSự hợp tác được thể hiện không chỉ với các đối tác, doanh nghiệp và còn trong nội bộ các thành viên của công ty. Chúng tôi hướng đến tính thiện chí, chân thành, hiệu quả để mang lại lợi ích hài hòa cho các bên. Nhờ đó, chúng tôi xây dựng nên tổ chức vững mạnh, đồng thời tạo được uy tín và độ tin cậy cao trong các mối quan hệ.


Đã thêm vào giỏ hàng