GIA CÔNG HÀNG TIÊU DÙNG

Công ty TNHH Mỹ Phẩm MARIA tự hào là xưởng gia công hàng tiêu dùng uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp bạn phát triển thương hiệu hàng tiêu dùng riêng cho mình, mang đến cho khách hàng của bạn sự hài lòng nhất về hiệu quả, chất lượng cũng như mức độ an toàn của sản phẩm do chúng tôi sản xuất.

Bạn đang muốn sở hữu một doanh nghiệp cung cấp vầ phân phối hàng tiêu dùng độc quyền cho riêng mình.

 

Bạn đang tìm kiếm nơi gia công hàng tiêu dùng giá rẻ, uy tín và chất lượng.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phát triển thương hiệu hàng tiêu dùng cho các khách hàng, Công ty TNHH Mỹ Phẩm MARIA tự hào là xưởng gia công hàng tiêu dùng uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp bạn phát triển thương hiệu riêng cho mình, mang đến cho khách hàng của bạn sự hài lòng nhất về hiệu quả, chất lượng cũng như mức độ an toàn của sản phẩm do chúng tôi sản xuất.

 

Công ty TNHH Mỹ Phẩm MARIA là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và gia công hàng tiêu dùng tốt nhất. Với những sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

 

Từ năm 2018, Công ty TNHH Mỹ Phẩm MARIA ra đời với sứ mệnh phát triển ngành Hàng tiêu dùng Việt Nam theo hướng thân thiện với thiên nhiên. Ngoài cung cấp, phân phối sản phẩm, chúng tôi đang nỗ lực cung cấp ra thị trường dịch vụ gia công hàng tiêu dùng chất lượng và có quy mô lớn nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc và làm đẹp cho mái ấm của khách hàng. Sản phẩm của Công ty chúng tôi bao gồm: Nước rửa chén, nước xịt kiếng, nước lau sàn, nước giặt… Tất cả các dòng sản phẩm của chúng tôi đều trải qua các giai đoạn nghiêm ngặt từ công thức, thành phần cho đến quy trình sản xuất. Hầu hết các thành phần của chúng tôi đều được nhập khẩu từ nước ngoài về và trải qua hàng loạt các quá trình kiểm tra của Sở Y Tế rồi mới được tung ra thị trường.

Bên cạnh các dòng sản phẩm chuyên nghiệp, chúng tôi còn tự hào với đội ngũ sản xuất có trình độ chuyên môn cao cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Công ty TNHH Mỹ Phẩm MARIA tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm chăm sóc gia đình bao gồm:

 

- Nước rửa chén

 

- Nước lau sàn

 

- Nước xịt kiếng

 

-Nước giặt

 

 

....

 

Nếu bạn có ý tưởng về việc mở công ty phân phối và cung cấp hàng tiêu dùng, hãy liên hệ với chúng tôi – Mỹ phẩm MARIA – là người lắng nghe và viết tiếp ý tưởng đó cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM MARIA

SĐT: 0919 365 434 - 028 6680 0444

ĐỊA CHỈ: 220 Đường TX14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh


(*) Xem thêm

Bình luận

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng